30 weeks

Na stress ako minsan mga mommy kasi 30weeks na akong preggy pero anliit lang ng tiyan ko normal lang po ba yun😓 malikot naman po baby ko.

16 Các câu trả lời

Ok lang po yan mamsh , wag kapo mastress kasi bad kay baby. Pag stress ang mommy nabilis po ang heart beat ni babay pede po maging cause ng sakit sa puso pag labas nya. May maliliit naman po talaga mag buntis, saka mas better nadaw po yung di ganun kalaki si baby pag labas para di kapo mahirapan manganak.

As long as healthy si baby per OB nyo.. wala po kayong dapat ikabahala.. 30th week ko rin, sabi ng tita ko prang maliit daw tyan ko. pero ayon nmn kay ob tama lang ang size nya. Godbless momsh.. wag paka stress kasi nakaka apekto kay baby yun.

Opo mommy, sa hospital na pinag papa check up'an ko, meron na pa yung ka bwuanan nya na pero parang 3-4 months lang tyan niya. As far as healthy si baby sa loob, walang dapat ika stress. Godbless always mommy

Base sa ultrasound ok nmn Po baby mo? Kung Ok lng nman si baby, blessed k pa nga Ang hirap pag malaki mag buntis.. hehe maraming sasakit sayo pag Malaki ka magbuntis or Tama lng. Mas ok Po maliit.

4y trước

True yan mamsh. Ako malaki magbuntis. Hirap sa pagtayo, hirap sa pagyuko pati sa pagtulog sobrang hirap makahanap ng pwesto na comfortable ako.

Normal lang yan mamsh ang importante po is namomonitor niyo yung movements ni baby and monthly po kayo nagpapa check up. May mga maliliit po talagang mag buntis mamsh. Wag po ma stress 😊

Mas okay na yan. Ako nga po 29 weeks ang laki naman. Pag checkup ko laging sinasabi na ang laki ng tiyan ko. Di lang nila ako sinasabihan magdiet kasi CS naman ako.

Nku sis wag k mstress iba iba nmn po bawat tao my malaki mgbuntis my maliit. As long as healthy c baby at normal ang size nya s loob ng tummy mo nothing to worry.

Wag po kayo mastress mas okay po na d masyado malaki si baby sa tummy para mabilis lng mailabas. Bsta po attend lng kayo monthly prenatal

Wag ka po mastress mamsh maliit nga tiyan ko 8 months na ako ngayon as long as heathy si baby,tsaka nlng palakihin pag labas na😊

Ano po ba sabe sa inyo ni OB? As long as healthy naman po si baby oky lng po yan. Ilang kilo na po ba si baby sa ultrasound nyo po?