Sweets

Mga ma okay lang kaya magkakakain ng mga sweets like cookies mga ganon pero nababawian ko naman po ng maraming tubig? Araw araw po kasi ako nakakain ng mga sweets dko po mapgilan hnahanap hanap konpo tlga para sa arW araw po na un once or twice a day lang naman po sguro pag mga meryenda mga ganon nag aalala kasi ako baka makasama samin ni baby 😔

2 Các câu trả lời

Hinay hinay lang momsh. Dalasan ang pag inom ng maraming tubiggg!😊❤

Up