sweets

ano po masamang epekto ng matamis sa baby? nag lilihi po kasi ako sa chocolates halos araw araw ako nakain

8 Các câu trả lời

Dahan dahan po sa pagkain ng matamis. Chocolates contain caffeine din po, at maraming sugar, baka tumaba si baby, mahirapan po kayo. Aside from that, prone to diabetes ang preggies so bawasan nyo po sugar intake nyo and more water momsh.

Malakas daw mkalaki ng baby, gnyan din poko dti kaso iniwasan ko na bka kasi tmaas sugar msama po un

Sobrang likot nya po kaya tuwang tuwa daddy nya.nag woworry lang ako kasi hilig ko sa matatamis.

moderation lang dapat sis baka lumaki sobra si baby at magka gestational diabetes ka po :)

Magiging hyper din ang movement ni baby sa tummy sis so pls.limit your consumption

Wag po masyado sa sweets saka drink more water po

And also this 😊

Read this mamsh..