Nag pipigil sa sweet craving’s.. 24weeks

Hello mga mi, okay lang kaya yun na mag pigil ako sa sweet cravings? Pero yung baby ko sa tyan pag di nakaka kain ng sweet parang nag tatampo hindi ganun gumagalaw. Pag nakakain ko po yung sweets dun po sya malakas mag kick. Wala naman binawal sakin si OB pero takot lang po talaga ako lumaki si baby or magka prob dahil sa araw araw na sweets hinahanap ko. Like cake or dunkin.

1 Trả lời

Hehe limit niyo nalang po intake niyo mommy! Like halimbawa sa chocolate po na Cadbury, isa isang square lang po! Hindi po masama ang isa isa