sweets

Pano ko kaya maiiwasan ung mga sweets especially chocolates kung yun ung kinicrave ko madalas? :( Sabi kasi nila mabilis lalaki si baby pag maraming sweets.

9 Các câu trả lời

Avoid sweets kasi pwede rin po kayo magka UTI dyan. Not good for pregnant women. Eat healthy food nalang po. Isipin niyo po si baby tiis tiis muna paglabas ni baby saka na po kayo kumain ng mga kinicrave ninyo.😊

4y trước

Trying na po 😊 naiiyak ng sometimes pag hndi ko natikman. Pero pag natikman na stop na 😅

Nung buntis ako sis mahilig din ako sa sweets. Pwede naman pong kumain basta moderate lang and damihan mo po inom ng water kasw nakaka gestational diabetes po.

4y trước

Thanks po 😊 moderate naman po. Pag natikman ko na minsan stop agad or until half. Then lots of water na 😊😊

Same 😭 tapos nauso pa sa facebook yung blocks ng chocolate na lasang hersheys tas bumili si nanay HAHAHA paano nato

hanggat maari iwasan m muna ung mga sweets..tiis muna para kay baby.healthy foods nlng po muna kainin..nyu...

Pwede naman. Kahit isang o dalawang kagat pagbigyan mo sarili mo. Tas dark chocolate para less ang sugar.

moderate lang po.. and mas ok daw pag dark chocolate

tikim2 lang po to satisfy your cravings

Everything in moderation po. 🙂

Eat with moderation ❤