help po ?

Mga kapwa kupo kananay humihingi po ako ng unting tulong sainyo para saking 7months old baby dahil nagka ecq pareho kame nawalan ng trabaho ng asawa ko ?? tapos sa DOLE DSWD SSS pareho kaming walang nakuha kaya naging problema namin ang gatas at diaper ng bata pinakamasaklp pa ngayon yung tipong ni piso walang wala ako nagka sakit pa si baby ? sana po sa mga medyo nakakaluwag luwag po dyan mag babakasakali po akong humingi ng unting tulong any amount po para lang po sa need ng baby kupo kinapalan kuna po mukha ko para sa baby ?? sa mga gusto pong tumulong eto po ang gcash number kupo 09103176632 any amount po tatanggapin po para sa baby ko lang po salamat po ng marami,

help po ?
1 Trả lời

Kung nagpabreastfeed ka sana, wala kang problema sa gatas ng anak mo. Tsaka 7 months na siya, pwede na siya sa solid foods diba?