Need Help

Hello po s lahat. Alam ko po n lahat tayo ngaun ay my knikniyang problema. Pero buong kababaang loob po akong lumalapit s inyo para humingi NG tulong. Kahit magknu lng po. I'm 38 weeks and 6days pregnant. Lapit n po due date ko at wala man lng po kmi hawak ni Piso para s pag labas NG baby ko. Kahit philhealth po wala ako at iba png baby essentials. Humihingi po ako ng tulong kahit magknu po. Ito po gcash # ko po. 09079966088. Anu man halaga ay npakalaking tulong n po. Tulungan nio po sana ako. S ngaun wala rin po trabaho ang asawa ko. Lahat po nilapitan ko n. Pero wala po tlga ako nkuha NG tulong. Sana po kau n makatulong s akin at s baby ko.

2 Các câu trả lời

Naku mommy mahirap yan wala kayong philhealth. Sana maayos niyo pa bago dumating si baby. Try niyo mag reach out sa parents niyo for sure may maitutulong yun kahit papano.

4y trước

Pwede po kayo lumapit sa baranggay para maassist po kayo kahit papano. Praying for you po.

Kaya nga po humihingi ako NG tulong. Kasi wala n po tlga ako iba malapitan.