Positive sa Covid

Hello. Helping a friend lang po. Hingi lang po sana ng tulong kahit piso sobrang malaking tulong na po yun. Naka confine po sya dhil nag positive po sa covid. Di nya po alam kung saan kukuha ng pera dahil positive din po ang kapatid nyang 6 yrs old. Any amount lang po sana. Maraming salamat po. God bless po. Eto po Gcash Account nya, 09611240211

4 Các câu trả lời

libre if walang pangsupport sana sa mga public institution lumapit. madame mga nagaasikaso ng covid patient na libre. kung sa private kasi mahal talaga aabutin ka ng milyon.

nag positive dn po kami sa covid sis pati ung newborn baby ko. pagkakaalam ko is free ung bills nyo bsta covid patient kau. scam tong ginagawa nyo eh

Pano kami maniniwala na hnd scam to? U posted as anonymous.

3y trước

True pwde naman mag attach ng photo here kht nkacollage kng true. Mahrap dn kc sa panahon ngayon dami scammer . Kht ba lumabas name ng papdalhan e wala nga details number lang. sino papdalhan? Dba

matagal na poh pala tong post eh.