HELP US PLEASE

Hello po! Good day pwede po ba ako humingi ng tulong dito? Magbibirthday na po kasi anak ko 2yrs old po, kahit pang konting salo salo lang sana po. Kahit tag pipiso piso lang po sa gcash po malakinh tulong na sa anak ko pang birthday po. Isa akong young mom, nahihiya po ako humingi ng tulong sa fathers side e. Mom ko wala deng trabaho tas ako den pa sideline lang. Ito po gcash ko 09686655063. Maraming salamat po! #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

up ko na eto mamsh. mommy, pwede naman bilhan mo na lang kahit maliit na cake si baby at ipag blow sya. sa panahon ngayon mas importante ang pang araw araw kesa sa isang araw na kainan lang. pwede naman po ipaghanda si baby kung meron kayo at dapat malayo pa lang nabili bili ka na kahit pakonti konti o tabi maski tag bente isang linggo. Wala po masama maghanda alam ko yun pero wag po ipilit pag di kaya. just my cents lang mommy Sana walang sakin mag bash. Ingat po kayo

2y trước

Pahingi po ng konting tulong. Pambili lang po ng pagkain ng mga baby ko.