TransV or Ultrasound??

Hi mga kananay🤰💕 newbie lang po👋🏻 Nag pt po ako nung November 16 sa unang pic na dalawang pt same positive po at inulit ko po nung November 17 po positive po ulit, ask ko lang po bago sana ko mag pa consult sa OB ko, alin po mas maganda mag pa TransV o ultrasound po? Oh wait ko nalang po yung check up ko bukas? Natatakot na kasi ako feeling ko po ectopic pregnancy ako iba kasi pakiramdam ko😢😭 sobrang stress nako kakaisip, need ko lang po ng maayos na advice Salamat po godbless😢😇🙏🏻

TransV or Ultrasound??
25 Các câu trả lời

to make sure magpa transv ka po para malaman mo lahat if safe ba si baby at kung safe ba pagbubuntis mo, ako kasi transv muna then after nagpaconsult na ko sa ob and see nya yung result ng transv