Masakit po ba mag pa transV??

Done mag pa check up, normal lang ba tlaga sa 2mos na walang makitang heartbeat ni baby?? Mataas naman daw po mattress ko at Wala naman sign of spotting, kaso ayon schedule ako for transV ultrasound, kinakabahan ako diba yun masakit mga kananay??? Salamat po medyo na nakahinga nako ng maluwag Salamat din po sa mga nag advice sakin godbless you mga kananay😘😇🙏🏻🤰

5 Các câu trả lời

Thank you mga ka nanay☺️🙏🏻 Late nako nakapag update sa check up ko at sa TransV ko, dec 3 nag pa TransV ako At nalaman na 9weeks and 1day na sya🤰💕 ngayon naman waiting ako sa feb 9 sa check up ko, kasi baka ma early ultrasound ako para daw malaman posisyon ni baby Sa loob, godbless satin mga ka inay🤰🙏🏻💕

Nung 8 weeks ko po, may heartbeat naman po si baby na nakita sa transv. Hindi naman po masakit, kasi may nilalagay po na pampadulas. Hindi lang po komportable pero di po masakit.

Di naman po masakit. Usually po 8 weeks pa nagkakaheartbeat. Ganyan din po nangyare samen kase 5 weeks kase nagpacheck up wala pa din heart beat kaya pinabalik kame ng 8 weeks

3y trước

Sge po mamsh Salamat po,

Hindi po yon Masakit Mommy. Wag po kayo mag-alala. hihihi

Anu po balita?