I'm asking.

Hello po ask lang kung preggy ba talaga ako, last mens ko sept. 18 then until nung buong October hindi na ako dinatnan hanggang ngayon 1month and 6days na akong delay, unang PT ko nag positive sya kaso malabo yung isang line, November 2 nag positive yung PT tapos inulit ko ngayong November 5 nag negative naman dalawang PT, lahat ng sintomas ng pagbubuntis nararamdaman ko binigyan na din ako ng gamot pang pakapit napaparanoid lang ako kasi nag negative yung dalawang PT ko ngayon. Sorry first time lang po kasi hindi ko pa alam gagawin ko! Thank u.

2 Các câu trả lời

Malaki po ang chance na pregnant kayo. Better po if magpacheck up na kayo para maconfirm through transV

mahina lang po hcg nyo kaya mag bedrest kayo at may pampakapit na binigay eat healthy para sa baby

11mo trước

maraming salamat po godbless! 🙂