Need advice po.

Nung nag positive po ang pt niyo, ano po inuna niyo? Magp ultrasound or check up muna po?

70 Các câu trả lời

Check up po muna para mabilang ni OB kung ilang weeks na. Kasi pag too early pa ay ipapaulit lang din po ang TransV. kasi baka di pa madetect si baby. Para din po mabgyan ka ng request. Hindi na po kasi nagpapa-walk in now ung ibang Lab pag walang request

Ako TransV muna. Tinanong san request ko sabi ko wala, gusto ko lang malaman kung kailan kami nakabuo or ilang weeks na si baby. Ayun TransV agad ako bago check up

Check up muna, magrerequest naman rin si OB ng ultrasound. If your doctor is an OB/Sonologist and may machine sila sa clinic, usually sabay na.

Ob po muna ginawa ko after ng pt.. Wala po ako idea san pwede at ano klase ultrasound gagawin.. Kaya lumapit muna ako sa expert

sabay po un e. check-up muna may mga ttanong OB sayo then advise ka for TransV para macheck ano status ng baby at ilan weeks na

nagpatest po ulit ako sa clinic ng dugo, para sure po na preggy talaga. tyaka po ako nagpaultrasound nung nagpositive po.

Ako po ay check up muna. 5 weeks po ako pregnant. Tapos pinababalik ako after holyweek na po. Kasi sarado na sila.

checkup then Sabi Ng ob ultrasound para malaman if ilang weeks na. nakalimutan ko Kasi last period ko hehex😅

both kasi, ob-sono yung naputahan ko. pero dapat tvs uunahin ko para after tvs paparead ko sa ob 😊

both kc Sabi 12weeks n daw aqng delayed so icheck if my baby or wala then sunod checkup after transv