DISCHARGE AFTER SEX

Mga kaMommies, ano po kaya etong lumabas sa akin? After namin magsex ni hubby umihi ako. Pagkapunas ko ng tissue eh yan ang nakita ko.

DISCHARGE AFTER SEX
14 Các câu trả lời

ang alam ko may mga discharge na healthy at hindi depende din po kung ano mga take nyo po meds or vit ang kulay o lapot ng discharge, way of cleaning daw po sa vagina. better consult na po sa doctor if worried kayo or pap smear po malalaman kung may something sa health nyo po lalo kung active kayo

kung hindi ka preggy tapos my lumabas sayo na ganyan ibigsabihin kakatapos mo lang mag regla or magkakaroon kapa lang pero kung preggy ka tapos nag seggs kayo ng partner mo at my lumabas sayong ganyan ibigsabihin delikado need magpa check sa ob

Ilan weeks ka na mi? Inform mo po si OB ASAP hindi safe ang may bleeding sa buntis.. at inform mo siya na may sex kayo ni mister saka ka nagkaganyan..

Ilang weeks ka na mommy? It depends sa current situation mo eh. Kung almost due ka na, baka nagopen ang cervix mo after niyo magdo ni hubby. Ask your OB mommy so she can check.

2y trước

Hindi po ako buntis. Dinadatnan ako buwan-buwan. Last mens ko nung July 4-8.

ganyan din ako dati mie nag do kmi ni husband madali na pala ako datnan. my times kc na masakit na puson pro dipa lumalabas yong mens kaya pag nagdo kayo lalabas yung regla.

mucus plug po yan mammy, ilang months ka na po? you must inform your ob about that po. sign po yan na magoopen or opening na po ang cervix mo

baka naiwan na dugo sa luob after menstruation at naging slimy kasi may halo semen ng partner nyo po. just my guess

kung kabuwanan mo na mommy is normal lang ito. sign na malapit ka na manganak. contact agad sa OB po para mas sure

2y trước

Hindi po ako buntis. Dinadatnan po ako buwan-buwan. Last mens ko nung July 4-8.

last mens mo july 4-8 baka buntis ka na. Ako noo never nagkaroon ng ganyan discharge. pacheckup ka na

nako high risk ka ata nagsex pa kayo, at bawal labasan sa loob dahil nakakalambot yan ng cervix