Nakaka UTI po ba ang paggamit ng tissue after umihi?salamat po sa mga sasagot

Tissue after umihi

2 Các câu trả lời

Depende sa direction ng pgpunas. Kung mula sa pubic hair papunta sa pwet hnd daw nkaka UTI. Pero pg mula sa pwet papunta sa pubic hair ung pgpunas nkakaUTI daw kasi ung bacteria sa pwet nouounta sa femfem

dipende kung punas lang at di mo huhugasan bago punasan. pag punas kasi andun pa din ung ihi, di gya ng pag nag hugas ka malilinis talaga. kaya mas maganda mag hugas muna bago punasan, ✌️