18 weeks 6 days spotting after sex

Ano po dapat gawin? After namin magsex ng hubby ko may blood na lumabas 😭 Natatakot ako.. Yung secretary naman ng ob ko ang bagal magreply hinihingi ko number ng ob ko juskoo dko alam gagawin

18 weeks 6 days spotting after sex
6 Các câu trả lời

Straight na po kayo sa PreLabor/ER para macheck if nagooen cervix nyo and manigyan kayo pampakapit. If affiliated Oab nyo sa hospital na un, sila na mismo magcocontact sa OB nyo. Ganun po kase sa Medical City.

pinatawagan ko sa sister ko pero tinext daw nya muna nya. ganun ba talaga ob sa secretary muna dadaan? pano kung sobrang emergency tapos di ma inform agad ng secretary. sino dapat sisihin 😑

2y trước

Kaya po sa Pre-labor/ER po kayo punta. affiliated po ba sya sa hospital? kase un po ang tatawag sa OB nyo if ever.

sabi ng midwife sakin mommy pag ganyan na po nang yari eh dapat po hindi niyo na po muna kayo mag sex no mr. tapos mag pa tingin po kayo sa doctor for more info.

Punta na kayo kay OB or call nyo yung secretary, wag po text kasi emergency po yan

2y trước

Okay po thankyou! gustuhin ko man pumunta sa ob ko kaso tues and sat lang sya nandun sa hosp

punta na po kayo ER. wag nyo na po hintayin reply ng sec or ng ob nyo.

punta na Po kau e.r to ensure.