Cesarian mom

Mga kacs mom paano po kayo naligo na hndi suot ung binder nyo po ? Kasi po ako natatakot po ako iligo ung tahi ko kasi pag tinanggal ko ung binder ko lumalaki ung tiyan lalo na ung bilbil ko , feeling ko parang mahahatak ung tahi ko at baka kako bumuka , any tips po paano nyo po gawin ? Thank u po sa makapansin

1 Trả lời

Hi Mommy. Before akong naligo, nagpa advice muna ako sa OB. This was 4 days after delivery, sabi niya kung pakiramdam ko daw na kaya ko na, I should go ahead para ma preskuhan. Sabi din niya, basta dahan dahan lang saka tuyuin mabuti yung tahi after tapos lagyan ng betadine spray at gauze.