cesarean scar

Sino po dto buntis ngaun tas dati c.s sinasakit din po ba ung tahi nio habang lumalaki ung tyan nio .. sumasakit po Kasi ung tahi ko 32weeks pregnant ako ngaun 3 years namn na nakalipas nung na c.s ako sa panganay ko .. normal bang sumakit? Natatakot Kasi ako na bumuka ung dati Kong tahi

2 Các câu trả lời

Ako Po 3 yrs ago na din Ako na Cs at buntis Ako ngaun 14 weeks at nararamdaman ko Po ung pagsakit Ng tahi Ng tyan ko ... at kagaya mo mejo natatakot din Ako ..😔

Sakin po hindi naman sumasakit, 37 weeks na ko now.