CURIOUS

Para saan po ung binder pag cs? Kapapanganak ko lang po kasi naiirita ko sa binder feeling ko masakit yung tahi dahil tumatama sa binder

22 Các câu trả lời

napaka importante ng binder sa mga operada ksi support sya para d magalaw ang tyan,ung akin dati palitan makati at mainit pero no choice aawayin ako ng asawa ko pag inalis ko,kaya nilalagyan ko nalang pulbos bago ko ikabit then dapat hindi sya tumatama sa tahi naka pagitna dapat sya

That is to make your incision intact, para di masagi and protection pag gumagalaw ka. If tuyo na sugat mo (usually around 3weeks) you can remove it na. Your uterus will go back to normal around 6-8 weeks with or without binder naman. :)

4y trước

Mam normal lang po ba na may kirot sa tahi at puson kahit mag mag iisang buwan na after cs?

lagyan mo muna ng telA na malambot ung ibabaw ng tahi mo bago mo lagay ung binder sakin wala pang 2 mos di kona ginagamit, actually weeks plang nakaka galaw na ako ng maayos kahit wala ng binder

Para sis di masyado magalaw ung tahi mo pang support yung binder. Lagyan mo powder ung paligid ng tyan mo hanggang likod para di masyado makati kasi nakakapawis yan and nagcacause pangangati.

Cs dn poh aquh sa una lng di mu magustohan tlga dhl makati at natama sa tahi minsan pero kailangan yn kc qung wala yn di ka agad maka galaw galaw at pwdi bumuka tahi mu nyan tulad skn

support yan momsh para makagalaw ka ng maayos ng di naaffect ung tahi mo, still wearing my binder and sabi ng ob ko kanina till 2mos magbinder dw. tiis lang.

momshie dapat my tela b4 binder. ginagamit binder para bumalik agad ang size ng tyan mo..at nakakapalakas sa momshie. mapapansin mo masnakakagalaw ka.

Baka yung gilid ng binder tumatama sa tahi mo mommy. Ayusin mo paglalagay. Makakatulong ang binder para mkagalaw ka ska para lumiit na ang tyan uli.

Ayusin nyo po yung pagkakalagay nung binder para hindi masakit sa tyan ako wala pang one month tinanggal ko na.. Makati kasi sa balat 😅😅

Support po sa sugat mo para di ganun kasakit. Higpitan nyo po mamsh tapos lagyan mo po lampin sa ibabaw ng tyan mo para di tumama sa binder.