When to remove your binder.

Sa mga CS mom po kagaya ko. Hanggang kailan po kayo nag binder? Kapapanganak ko po nung December 9 until now diko pa po tinatanggal binder ko. Natatakot po kasi ako baka bumuka tahi ko. At ano pong tips para mabilis mag heal sa loob at labas?#1stimemom #advicepls

1 Trả lời

less than a month lng ako nag binder sis. hmm linisan lang lagi and wag mag buhat Ng mabigat sis

3y trước

okay lang po ba un na tinatanggal ang binder pag magwiwi and poopoo?