preggy

mga ka preggy ko jan.ask ko lang sinu po ba nakaka ranas na hirap din maka dumi.,9weeks na ako ngaun.

15 Các câu trả lời

nung 9 weeks ndi p nmn.. pero nung nasa 18weeks n ko, hirap n ko... kumakain lng ako ng oatmeal, banana tas more tubig tlga.. nakakaraos nmn po ako.. need tlga ntin ng more fiber kasi prone tayo sa constipation lalo n ngtatake tayo iron nkakadagdag daw sa consti un sabi ob ko..

normal po yan sa preggy. nkadagdg pa jan if nagttake ng ferrous and folic. increase water intake, eat fruits and veggies rich in fiber po.. if napopoop po and d mkalabas wag po mg sstrain or iire.

lahat po ng buntis pinagdaaanan ang constipation, at normal lang po xa.. Uminom ng maraming tubig.. At wag kumain ng heavy meal

ganyan din po ako hirap sa pag dumi tumitigas po ok lang po ba yun sa buntis, firsttime kopo kasi mga kamommy 😀

momsh umiinom ka ba ng Anmum? kc maganda ang effect nya sa metabolism. mag pu poops ka tlga every day, minsan twice a day pa

6y trước

thanks po sa advice.😊

narasanan ko yan sa first sem ko, drink more water po. luckily na overcome to na sya kaka inom ng tubig

me din 11 weeks and 2 days . hirap din makadumi kaya umiinom ako maya maya ng tubig 😁

ako sis. grabi hahaha pagpapawisan pako bago ako makadumi.

hindi ba masama if kahit ilang araw kna hindi nadudumi.

Ako din po ganyan. Nahihirapan ako dumumi.