preggy

9week here mga mommies.,sinu po nakakaranas na minsan naninigas ung tyan.kahit 9weeks pa lang normal lng ba yun?

12 Các câu trả lời

Pag pang-matagalan yung paninigas, say throughout the whole day very frequent, masama po yun at 1st trimester kasi possible na threatened abortion yun. Pero pag saglit lang at nadadaan sa pahinga, okay lang. If you're worried, pa-reseta ka ng pampakapit or anti-hilab kay OB. 😊

no po..apt n beses npo.ko nkunan....puro gng first trimstr lng...plg nngas puson ko..sb ng ob ko not.normal.kasi ngcocontract po sya

Ganyan din ako mommy. Di ko na realize na nag eearly contractions ako at 12 weeks. Kaya na bed rest ako.

Hindi daw normal yon. Baka painumin ka nyan isoxilan. Wag ka masyado magpaoagod

ay hindi po normal . kasi pag natigas it means nahilab daw sabi ng ob ko nun

hindi po normal, pachek up n agad if my mga di mgndng nrmdmn sa ktawan. . .

Ako po 12weeks nag take po ako nang gamot 2weeks

yes po normal lang po yan mommy

Akoren po ganyan panoba gagawin

Ako hndi normal un