Collagen firming mask

Mga mi okey lang po kaya gumamit nito?. Nakaka tulong kasi to mawala pimples ko, kaso worried ako i tuloy baka maka apekto kay baby, im 9weeks preggy

Collagen firming mask
1 Trả lời

sis if ako ikaw hnd muna ako gagamit nyan. meorn tlagang buntis na nagkaka pimples due to hormones. Yung iba nawawala din naman after manganak.

2y trước

welcome po, ganyan po tlag kapah buntis dming natubo sa katawan at changes. kaya tiis lang po pero if hnd na tlaga pacheckup kay OB pra make sure na pwede/safe ung ipapahid sa katawan