heartbeat question

Hello mga ka nanay! Tatanong lang po ako ilang months nadedetect ang heartbeat ni baby?yung sakin kasi 3months na hindi pa madetect ng doppler siguro daw pag ultrasound maririnig. Mga 5months daw malakas na ang heartbeat ni baby. Thank you..

1 Trả lời

Pag 3 months talaga sis di pa rinig sa doppler po kaya usually transvaginal ultrasound po pinapagawa until 12 weeks. Mga 14 weeks rinig na sa doppler yun :)

4y trước

Thank you.. sa 5months ko nalang daw ipa ultrasound daw.para sure lalo na mahirap din lumabas ngayon..