Heartbeat ni baby

Momshies, mga ilang weeks po si baby sa tummy maririnig sa doppler ang heartbeat? 12 weeks pregnant po ako today. Thank you ?

17 Các câu trả lời

Sakin 12 weeks di pa marinig sa doppler. Pero may heartbeat siya nung nag pa tvs ako ng 6 weeks 😅 sana after a month marinig na yung sakin 🙏

4y trước

Tatry ko po next week pag nag 13 weeks na tummy ko..sana meron na 😊

Mga 12 weeks po ako nun nung narinig na heartbeat ni baby sa doppler 😊😊😊😊 .. Try nyo po pacheck kay ob po kasi dpnd rn po ata .

4y trước

san po pwd mabibili ung doppler? hehe.

14 weeks nung marinig HB ni baby sa doppler. Shy type ang baby ko kaya medyo late na nagparinig. Hehe

4y trước

Sana magparinig c baby sa 13 weeks nya nxt week hehe

8 weeks palang yung akin narinig na agad heartbeat ni baby :)

4y trước

Wow 😍

Sa akin narinig ko ba agad heartbeat via doppler around 8-10 weeks.

4y trước

Wow ang aga po ah hehe

12 weeks pregnant ako noong una kong narinig heartbeat nya 😊

4y trước

Wow, pwede na din po pala sakin.balik ako kay OB next week. Thanks po

12 weeks saken medyo hirap pa akong hanapin sa doppler

2 months na po maririnig na po yan

4y trước

Ay talaga po? 3 months na po tummy ko today.. pwede na po pla.. salamat po Momshie 😍

10 weeks po ako nun nung narinig ko sa doppler

Sana po may makapansin.. thanks po, God bless!