Tanong about birthcertificate

Hi mga ka momshie my ask sana ako regarding sa birth ng anak ko bali pagka uwi ng ka live un ko galing barko pina apelyedo na nya sakanya. Ang tanong ko po if makasal na kami my chances po ba ma bago yung live birth ng anak namin at sa PSA naka lagay is yung last name ka ng partner ko? D gaya sa iba naka lagay sa kilid ng PSA naka lagay na ini acknowledge lang ng ama pero d apelyedo ng ama sorry if d ma intindihan tagalog ko bisya kasi ako d ako fluent ng tagalog pag pasensyhan napo sana my maka gets sa tanong ko at maka sagot salamat

3 Các câu trả lời

if kasal na kayo, ang ipaprocess na po legitimation. alam ko if acknowledged, pwede na gamitin ang surname ng father.