TANONG LANG PO, Asking for may titaa gusto ko lang po ihelp baka may makakasagot po dito

Ang nakapirma at naka epilido po kasi sa birth certificate ng kanyang anak ay hindi po talaga ama nung bata ang tanong niya po is kung may karapatan po ba ang totoong ama sa kanyang anak? Kahit hindi naman siya ang naka pirma sa birthcertificate ng bata at naka epilido? TIA!

1 Trả lời

legally po ang alam ko wala kasi di sya yung nakaregister na tatay ng bata, esp kung yung nakapirmang tatay ng bata sa birthcert ay kasal sa nanay ni baby. but to be sure, consult a lawyer po.