Ask ko lang po...

Ask lang po kung pwede po bang palitan ang apelyido ng anak ko? Kasi di pa po naka registered sa PSA. Live birth lang po ang meron. Sana po masagot. Gusto ko kasi sana ilipat sa apelyido ko.

1 Trả lời

Hello. Ang alam ko ang live birh nakaregister na sa civil registry. At kapag ganon automatic na yun na pinapasa ng civil registry sa PSA. Check mo muna yung lower part ng live birth kung naka register na sa civil registry.