2ndbaby ihave2yrsold

mga ka mommy may tanong lang po sana ako nalilito kasi ako hindi ako nag papa transv kasi doble gastos baka lang naman may same case ako . last mens ko march28 hinintay ko dumating yung april 28 hindi padin ako dinatnan april 30 nag pt ako possitive sobrang linaw ilang weeks na kaya tong tummy ko ty po sa mga sasagot ng tanong ko.

2ndbaby
ihave2yrsold
2 Các câu trả lời

pwede nyo po gamitin ang pregnancy tracker dito sa app to calculate aog

Start counting from the first day of your last period.