Ultrasound

HELLO SANA PO MAY MAKAPAG EXPLAIN SAKIN AT BAKA MAY SAME CASE LAST MENS KO PO IS FEB 20+ HINDI KO PO MA TANDAAN NAG PT PO AKO MARCH 30 POSITIVE PO THEN NAG PA ULTRASOUND AKO APRIL 1 ITO PO YUNG RESULT WALA PO BANG PREGNANCY OR MERON OR BAKA EARLY PALANG MAG DEDEVELOP PALANG YUNG EGG POSSIBLE PO BA YUN PAKI EXPLAIN PO NG RESULT THANKYOU SANA PO MAY MAKATULONG. NAG PA SERUM DIN PO AKO KASABAY NG ULTRASOUND POSITIVE DIN PO 😭 NALILITO PO KASI AKO.

Ultrasound
2 Các câu trả lời

it could be too early pa for TVS.

6mo trước

yes, possible na buntis but too early pa for TVS. wait for 2-3weeks bago magpa TVS ulit.

ito po mga latest PT ko po

6mo trước

lahat ay positive.