First time mom

Hello po first time mommy po ako 18years old last nagkaron po ako nung Jan 22 to Jan 26 tapos hindi na po ako nag karon ng mens nung Feb. 22 tapos nag pt ako nung Feb 28 and March 2 nag possitive naman po sya so ang tanong ko lang po ay ilang weeks na po kaya nung baby ko hindi pa kasi ako makapag pacheck up bawal daw po kasi sa center namin pag panganay ehh so sa hospital daw po dapat okey lang po ba kahit mga april na ako mag pa check up . Thank you po sa sasagot??

6 Các câu trả lời

Nasa 7-8 weeks kana based on your last menstrual period. Pero baka mag iba yan pag naultrasound kana kc mag babase sa size ni baby. Mas mganda macheck up sana asap kaso baka wala nga open na OB clinic til april. Kaya kain ka muna masustansya food na rich in folic acid. Congrats! :)

5y trước

Thank you po🙂🙂🙂

8weeks na po yan madam. May heartbeat n c baby mo. If ndi ka po makapag pa check up pwede ka naman po uminom ng vits.na like folic acid,multi vitamins(mosvit elite) pwede k dn po mag vit c pero ung non acidic like sodium ascorbate, pwede dn adcee pra mapalakas immune system mo.

4y trước

Kaya nga sguro un pagka sbi ko na 2mos ago n un post nya bnura na hehe

Hi bebe, as soon as nalaman mong buntis ka dapat priority mong makapagpacheck up :) punta agad sa hospital pero kung delikado lalo na ngayon and lockdown pa, start kana ng folic acid and b complex mo. Eat healthy food, more water :) God bless bebe. Congrats! 🤗

Yes take folic and multivitamins. Ask ko lang talaga bang ganun sa mga health centers sa barangay kapag panganay dapat kahit check up lang sa hospital? parang ngayon ko lang nalaman yun ahh....

4y trước

Ako po 1st baby ko to pero sa center lang ako nagpapacheck up..

Monshie mg 2mos n yan s march 22 tayo2 lng pala

from last mens ko dun ka magbilang 😊