PAG UPO NI BABY!

Mga ka mommies totoo po ba na masama pinapaupo na si baby habang buhat po, 3 months po ang baby girl ko. Nagagalit kasi si mil ko po at bababa daw po ang bituka ni baby. Yun po kasi ang gustong pwesto ni baby habang buhat nakaupo sya sa lap ko.

1 Trả lời

kung kaya na ponng likod ni baby. okay lang naman. pero better na sumunod na lang sa byenan. simple lang naman yung case at hindi nakakasama sa baby. kaya sumunod na lang. heheheh