ask lang po

totoo bang bawal talikuran ang baby kapag natutulog? may time po Kasi na sa sobrang tulog napapabaling po ako patalikod sa baby ko. nagagalit po si mil masama daw po Yun?.

1 Trả lời

siguro kasi mas mabilis mo ma aksyunan if umingit si baby pag nakaharap ka sa kanya. depende siguro sa paniniwala. ako kasi nakatalikod matulog kay baby tas haharap pag dedede na siya or pag naramdaman or maririnig ko siya gumagalaw.