pa upo ni baby!

hi po sa lahat, ask Lang po Kung totoo po ba na bawal paupoin si baby habang hawak o buhat natin? 4 months na po baby ko. Mula 3 months gustong gusto ni baby na nakaupo sya habang hawak . kapag nakikita ng byenan ko na ganon pwesto nya pinapagalitan kami. bawal pa daw po umupo Kasi bababa ang bituka ni baby? lalaki din daw po ang pwet. true po ba Yun? thanks po sa magrereply.

1 Trả lời

Yes po. Ang alam ko po, Kusa pong uupo ang bata pag ready na sila. No need to rush. And dapat kaya na ng baby ang neck nya at likod nya. Wag po natin pilitin.