Feminine wash

Hi mga ka momies 😊 12 weeks na po ako and nag w'white discharge na .. Question lang po normal lang po ba na mangati ang private part natin and ano po ba pwede/magandang gamiting feminine wash

10 Các câu trả lời

White discharge na makati? Parang cottage cheese po ba consistency nung discharge ninyo? Kapag ganon yeast infection po sya, better po pa check po kayo sa OB para maresetahan kayo, nagka yeast infection rin po ako , normal sa buntis ang ganon because of hormonal surge, lemon water with stevia also helped me with it and for fem wash naflora then nung natapos na yung infection I switched to human nature na

2y trước

Mommy ganito din sakin. Anong nireseta sa inyo na gamot? Suppository ba? Saken kase ang mahal abot 2k

NaFlora po ang recommend naman sakin ng doctor. And same po tayo, nangangati din po yung pempem ko pero yung sa outer part naman po sakin. Ang advise po sakin ni OB is gumamit ng seamless na panty and may nireseta sya na cream pamahid. Di ko nga lang nabili yung cream kasi nung nagchange panty ako, nawala pangangati hehe

2y trước

sa shopee lang po. and tama po, kahit hindi seamless na panty basta po yung maluwag at comfy suotin.

Ganyan din ako ngayon 38weeks preggy, 3x a day po mag palit ng undies tapos gamitin lang seamless panty. Lagi pong mag hugas ng pwerta kada ihi. Tapos yung ginagawa 'ko bago ako matulog Nag huhugas ako ng maligamgam na tubig effective naman at nawala ang pangangati ng pwerta☺️

Water lang po pang-hugas mo as much as possible. For yeast infection, always change your underwear as many times as you can (lalo na kapag nabasa) and bili ka po betadine feminine wash. 2-3 Patak lang po sa isang tabo. Yan po gawin mo pang hugas.

di po dapat nangangati mii. pa check ka po sa ob para ma tignan ka kng ano cause ng pangangati mo. pwedeng infection kasi yan.

Nag positive ako sa UTI mii during my 1st trimester bukod sa antibiotic inadvise sakin Gyne Pro fem wash. Ayun oks na ko ngayon

2y trước

ako din po nangangati pem ko, nagpatest ako urine pero wala ako u.t.i bat po kaya ganun? tinry ko yung pagwash ng colgate effective naman po sakin, kaso nabalik din. pag wala na ung cooling effect. 😅 pede po kaya ph care? yun kc dati ko gamit pero nag-stop ako since nabuntis ako. salamat.

Not normal na mangati. Better na magpacheck up ka kasi baka mamaya may infection ka.

normal po ang white discharge pero po yung mangati yung private part po is not normal .

2y trước

pwede ka mi pumunta dun kahit hindi pa po araw ng check up sabihin mo lang p ang concern mo saknila .

Warm water lang momsh,wag mo sasabunin.

ph care