Feminine Wash

Ano po magandang feminine wash? Wala po akong UTI or foul odor, gusto ko lang po magkaroon ng pang wash sa private part. Baka kase mainfect kaoag sabon sabon lang po. Salamat sa sasagot :)

20 Các câu trả lời

Lactacyd .. but ph care gamit ko ngayon since si hubby ang bumili at wala daw yung lactacyd na ginagamit ko wlaa stock haha kaya ph care binili nya yung guava extract .. anti bacterial din

PH Care or Lactacyd will do po. Pero mas advisable yung Betadine po for pregnant. Color violet po ata lagayan nun.

Recommend NG ob ko sityle feminine wash sa Mercury na bibili Yung pambuntis

Gynepro or betadine fem wash

Wala kang UTI? How to be you po? 😭

5y trước

wala po momsh. 0-2 lang po yung puss cells ko. Inom ka lagi water momsh saka buko :) Fresh buko.

Gyne pro or baby mild soap.

Ako Ivory or Dove lang

Me i used betadine fem wash

Human nature feminine wash

gyne pro or gyne cleanse