Feminine wash

Good Evening po ano magandang feminine wash laging pinapabili ng Obygne especially kung makati ang private part thanks po sa sasagot

23 Các câu trả lời

naalala ko sa first pregnancy ko yan ang naging super problema ko,as in makati un vagina ko pababa sa legs q,sobrang iyak na ko dun kasi di ko matiis kamutin to the point na mahapdi sya sobra pagnababasa ng water,GYNEPRO nirecommend skin ni OB pero di nagwork,hnggang sa nanganak nalang ako nawala sya,naun sa 2nd pregnancy ko isa yan sa trauma ko,awa naman ng Diyos di ko sya naeexperince ngaun

Nkapagpatest ka na po ba ng urine mo mamsh ? gnyan ksi ko nung 4-6mnths makati Yun pla my konting infection ako sa urine pero never po ako gumamit ng fem. wash mas safe ksi kung malinis at maligamgam na water lng .

Lactacyd, Gynepro at Betadine Feminine wash.. Peo dpende qng ano hiyang saio.. So far sken yan tatlo, wla aqng prob..

4y trước

Thank you po

Gawa ka nalang po. 1cup of lukewarm water mix 2teaspoons of baking soda. Tanggal kati at amoy ng pempem 😉

4y trước

sakin din makati ang vulva po pero wala nmn amoy sakin makati lang sya sguro sa dove na gamit ko wala din syang buhok kase inahit ko nmn sguro dahil din sa mucus at lumalaking vagina hays

Makati lng pero walng amoy or discharge? At Yung Kati Niya ay tolerable? Hyclens baka makatulong..

4y trước

Sige itatry ko. Salamat 😊

Lactacid betadine po mommy para safe po.deb more on water lang mommy

Gyne pro. Super effective pag itchy ung private part..

Gynepro and human nature feminine wash.

gynepro suggestion ng ob ko po :)

Lactacyd po betadine or gyne pro