BABY'S HEARTBEAT❤

Mga inay, nag pa utz na ko. 6 weeks na si baby. Pero mababa daw ang heartbeat nya. 119 lang. May dapat po ba kong ipag alala? Or ano po need ko gawin? Hugs to everyone.

8 Các câu trả lời

Sken po nuon 118 lang 6weeks din pero sbe ng sonologist sken kaya daw ganon minsan kase kaka start lang ng heart nya mag function tpos nung 11weeks ako doppler ng ob ko tiyan ko nag 130 na sya tpos ngayon 14weeks nako feelnkona ung pitik pitik nya and ung heart beat nya ramdam na sa tiyan ko si partner kopa una nakapansin kse lage sya nakahwak sa tummy ko

Okay lang yan mamsh ako nung 5w6d 103bpm lang, 2 weeks later 156bpm na sya 😊 sabi ng OB ko ganun daw talaga kasi kakasimula pa lang ng cardiac activity ni baby 😊

Dont worry po, balik ka lang pa ultrasound at 10weeks, ganyan din yung sakin, bed rest ka lang, go to your ob para sa ibang payo

Hi momsie, normal lng po yan kapag 6w pa lng si baby. Eventually tataas din po ang heart beat nya. Ingat po and god bless

Sa akin 1st ultrasound ko 113BPM 2nd ultrasound wala na siyang heartbeat .

Ano po sabi ni OB? Better to confirm with your OB mga next na gagawin.

5y trước

Hintay pa kay ob sis. Sana positive

Sakin po 6weeks 112 . Diko pa po alam ngayon .

Panong mababa.. eh normal lang yun.

4y trước

Ang normal ay between 120 and 160.