heartbeat

momshies ask lang ako, currently 6weeks preggy ako. first pregnancy at 36 yrs old. worried lang ako sa heartbeat ni baby, 119 lang sya per minute upon checking 150beatper minute ang dapat. anu po kaya ang pede ko gawin to increase ang heartrate nya? salamat po

2 Các câu trả lời

6weeks 3 days aq nung nag trans v 111 lang heart ng baby q... Don't worry po ung iba nga wala pang heartbeat pag ganon week palang kaya pinapa ulit ung ultrasound after 2weeks..

normal lang daw po yan as per my OB. akin kasi 99 at 6 weeks.