Di marinig yung heartbeat ni baby

Normal lang po ba na may heartbeat si baby sa fetal doppler pero di masyadong marinig pero sabi ng midwife malikot naman po si baby ko. May dapat parin po ba akong ipag alala? Or sino po dito same case din sakin. 25weeks and 3days palang po tiyan ko. Thankyou po sa makakasagot.

2 Các câu trả lời

mejo mahina pa heartbeat sa doppler ng 25 weeks. depende kasi sa doppler yan baka mahina din sound. sa ultrasound mo talaga maririnig ung heartbeat kasi mas malakas dun.

Minsan malikot kasi si baby or medyo makapal bilbil ng ibang momsh..ung mga midwife pinapatagilid ka para mas marinig ng malinaw ang heart beat