pag hinto ng gatas

mga ilang weeks po kaya hihinto gatas sa suso, di ko na po pinapa latch si baby sakin. ayaw ko man pero kailangan 😪

5 Các câu trả lời

Since Supply and Demand ang milk production natin, unti-unti na po mawawala ang gatas kung hindi na nagla-latch o pump. Hayaan at hintayin lang po hanggang sa mawala. Kung engorged breasts, mag-express ng milk to provide relief but do not drain.

hello po try nyo po iangat ang kamay nyo pag matutulog, base lamang po sa experience ko ah humina po yung milk ko nung ginawa ko yon

Nag stop ako ng breastfeeding si baby nung March, pero meron pa rin gatas hanggang ngayon.

Ano po pwede Gawin sa namumuong gatas sa right boob ko?

2mo trước

Warm compress po tapos ipadede mo lang kay baby. Mawawala din po yan.

2weeks