Breastfeeding

Hi po mga mamsh ask ko lang po paano ponyo malalaman na may gatas na suso nyo? 5days na po nakakalipas, sakin nung nanganak ako at may lumalabas po sakin na medyo kulay light white na nagyeyellow na tubig sa suso at nagtry dn po ako mag breast pump ano po maari kasunod na non? Masasakit na dn po suso ko at pinapa latch ko naman po kay baby dko lang po sure kung gatas na ang naiinom po nya sa suso ko at pagkaka ilang minuto po basa damit ko. Salamat po. First time mom po.

Breastfeeding
1 Trả lời

Hi sis! Unli latch lang po lalabas din po yan. Ganyan din ako before nag engorge na yung breast ko kase wala palang malabasan yung gatas. Talaga pong titiisin mo nlang yung sakit. By the way yellowish po yung unang lalabas jan which is yung colostrum po😊

4y trước

After po ba nyan sis possible milk na basta pa latch ko lang po kay baby ko? Twins po kasi baby ko. Hehehe thanks po