HINDI NAGLA-LATCH SI BABY

kapag ba hindi talaga nagla-latch si baby at pure pump lang gamit hihinto at hihinto ba talaga sya? :( sayang naman ung gatas ko, ayaw niya kasi mag-latch sakin. Nakakainggit ung mga mommy na pure breastfeed. Pinapump ko na lang ng pinapump para may makuha pa din siyang gatas sakin, mixed feeding pa siya. Naii-stress nako diko sya mapa-latch. Ang mahal din ng gatas kaya gusto ko sana pbf siya :(#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #worryingmom

2 Các câu trả lời

mukhang nasanay na sa bottle si baby momsh pero dont worry as long nman na pinapump mo yan at umiinom ka ng malunggay at more on sabaw ka di mawawala gatas mo.. pump mo lng ng pump momsh .. kpag kasi di mo yan pinump hinayaan mo yan tumulo lng ng 3 to 5days mawawala tlga milk mo .. basta kumain at uminom ka po ng pampadami ng gatas .. try mo rin kausapin si lo mo momsh ..

wala ka magawa mamsh nasanay na sa bote e