totoo ba pag breastfeed ako hinaluan ko formula c baby hihinto gatas ko?

Mga momshie totoo ba na hihinto ang paglabas ng gatas ko pag hinaluan ko ng formula c baby?.. pinapainom ko kasi sia bonna pag ndi makuntento sa dede nia sakin. :(

1 Trả lời

Hello, sis. Okay lang po magmixfeed si baby. Ganyan din po ako now. 3mos. old na po si baby ko. Sa morning sa bottle siya (Bonna) then breastfeed naman po sa gabi. :) Para din po masanay once na magwork na po ako.

5y trước

You're welcome po. :)