rashes

Mfa momshie ano po kaya gamot oh pweding gawin sa puwet ni baby sbrang pula po at parang nasusugat...pa help naman po godbless

rashes
2 Các câu trả lời

Lampinan mo na lang muna .. Tapos wag mo hayaan mababad ng ihi ung pwet .. Kung pwede nga lang naka buyang yang para matuyo .. Tpos pag my pupu hugasan mo ng maligamgam n tubig .. Wag na muna wipes .. Mabilis yan matutuyo kung mahahanginan at laging tuyo yung lampin nya ..

ito gamit ko momsh, lagi nyong hugasan ng water kada palit ng diaper ... use dry diaper na irritate ata sa ihi