Help???

Mga momshie, patulong naman oh. Ano po gamot nito? ? Kasi po napapansin ko parang dumami po kasi cya sa liig ni baby eh.. Salamat po

Help???
35 Các câu trả lời

nagpapabreast feed hu kau at dnyo cgro npapansin na ung ib po nuong milk doon nppupunta sa leeg nya mg kaka rashes tlga.... at tsaka mainit kc ngayun,.... ung nereceta sa baby ko noon eh triderm po. may kmahalan perp super effective pati ann2 had2 lahat ng skin deasese covered nya. kaya super tipid ako noon sa pggmit😊

ganyan dn si baby ko buong katawan dahil sa init :) advice sa akin pedia punas ng warm water at wag mainit ipasuot tapos may binigay sya gamot then kinabukasan nwala agad :) pusan mo lagi yung area na meron sya yan special sa leeg baka minsan tumutulo na kasi yung gatas napupunta sa leeg nya

Sa init din po kasi. yung baby ka nagkabutlig butlig din sa leeg tapos nung napansin ko na agad pinupunasan ko siya lagi sa tanghali then bago magsleep mainit kasi panahon ngayon so okay lang kahit punasan siya so far nawala naman. Try niyo din po pero para mas sure best to consult pa din.

pag magpapadede ka always mo lagyan ng cotton na tela pra ndi nlalagyan ng gatas ang leeg.. or use wipes na hiyang nia pra madisinfect ung leeg.. kung sa init lng kci d nmn gnyan ska ligo lang ktapat mtutuyo agad.. warm water din tas dpt palaging tuyoin at mahanginan..

ganyan sa baby ko sis. palagi mu lang pupunasan ng bulak.. saka after maligo nilalagyan ko sya ng lactacyd liquid powder ayun 3 days palang nawala na. sa sobrang init daw yan bungang araw sabi ng pedia. basta palagi mo lang papahanginan

sa baby ko sa pisngi tumubo..buong pisngi talaga saka makapal..elica cream lang po once a day for 1 week.. yan po prescribed ng pedia ko. mahal nga lang. yung 5g 430php sa mercury..manipis lang ipahid.

pa check up mu nlng sis si baby sa pedia...maxado maselan ang balat ng baby at ndi nmn pare2has ang mga butlig...kya mas mainam p check up mo pra mabigyan ka ng tamang pamahid sa butlig ni baby...

try mo lagyan ng johnssons prickly heat powder..sa sobra init yan.. ganyan lo ko, simula nung nilaguan ko nung prickly heat powder unti unti natuyo ung nasa leeg nya..

punasan mo lagi mommy tax dpat presko xa lagi, gingawa ko llagyan ko sabon ung bimpo, lactacide tax ppunas ko 😊