Adviceplssss

Mga mommies ask ko lang po ano po bang gamot sa rashes andami po kasing pula pula ni LO sa puwet at bandang singit?? #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #advicepls

2 Các câu trả lời

Ang nagamit ko po Tiny Buds In A Rash at Rashfree. Pero parang mas nawawala pag sa umaga tinatanggalan ko sya ng diaper. Check nyo na din po kung gumagamit kayo ng wipes kung hiyang nya. Try to use cotton and warm water lang muna.

tiny buds in a rash gamit ko pagmay rashes si baby, effective yan sobra never yan nagfailed at safe kasi all natural. #twoboys #inarash