rashes

Hi mga moms.ask ko lng kung ano ang dapat kung gawin sa rashes ng anak ko sa pisnge nya nag tutubig ksi.hindi kona alqm kung qno gagawin ko.ano po kya ang gamot na pwedi kong ilagay oh ipahid o kailangan ko nang kumunsulta sa doctor ng mga baby's please help me.hindi po ksi sya masyadong makita pero puno po ng pula pula na nag tutubig na sya.

rashes
5 Các câu trả lời

wag nyo pong pahalikan si baby sa pisngi at yung buhok nyo po laging nakapusod para di magkarashes si baby.. punasan mo lang mommy ng water. pag naliligo naman po sya sabunin nyo po pisngi nya mabuti

tiny remedies in a rash i apply mo sis para mawala agad rashes ni baby super safe and effective since all natural. pwede sa mukha at katawan . #choosethebest

Nagka ganyan din si baby ko 1month siya noon. Kasi hindi pala niya nagustohan yung gamit kong sabon for bathing.. kaya change ako cethaphil

sa baby ko nagkabulutong tubig sya..pero pacheck up mo pa din mommy pra sure ka

kung nagtutubig sis ipatingin mo na sa center o pedia