juat mom

Merun po ba dto na kapareha ko na low lying placenta ... At ano po ung gngwa nio para tumaas ung inunan ng baby niyo po ...

juat mom
35 Các câu trả lời

grade II din placenta ko nabasa po lang tong post mo mami kaya nalaman ko na di pala normal pag grade II di ko pa kasi ipapasa sa OB ko ung result ng bago kong ultrasound what to do kaya?

4y trước

Depende po sa ilang weeks na kayo buntis yung grade ng placenta nyo. Normal progress lang ng placenta yung from grade 0,1,2,3.