Sana Po may maka sagot. Low lying placenta

Sino Po dto at 28weeks na laman na low lying placenta. Tumaas pa poba placenta niyo ano Po ginawa niyo at nainormal delivery nio poba. Sabi Po Kasi 2cm daw ang layo sa cervix may pag asa pa poba ako maka pag normal?

1 Trả lời

Yes po mii may chance po mainormal. Take my case as an example. 3 out of my 4 pregnancies lagi pong low lying placenta kaya laging naka bedrest ako kasi nagsspotting. Kaya dontcworry po. Habang nalubo ang tummy mo, tumataas din ang placenta mii. Basta bedrest ka lang talaga.

2mo trước

thank you mi Sana tumaas na din placenta ko.